Lợi ích Của Thành Viên

 

Tại sao nên tham gia trở thành thành viên của phamhuuhung.com

 

phamhuuhung.com không chỉ đơn thuần là một website cá nhân mà còn đại diện cho một thương hiệu cá nhân và một công ty kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục ( NEW RICH ). ngoài những chia sẻ miễn phí cho cộng đồng thì mục tiêu của phamhuuhung.com là có một mạng lưới thành viên nhất định để thực hiện những sứ mệnh cao cả hơn như : PHÁT TRIỂN MỘT MẠNG LƯỚI CÁC THÀNH VIÊN CÙNG NHAU TRIỂN KHAI NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG, PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI THÀNH VIÊN MÀ Ở ĐÓ CÁC THÀNH VIÊN ĐƯỢC HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP THÔNG QUA CÁC BUỔI OFFLINE, CÁC BÀI VIẾT, CÁC VIDEO DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO NHẰM TẠO RA KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI. nếu chưa là thành viên có nghĩa là bạn vẫn đang đứng ngoài cuộc chơi và chỉ nhằm tham khảo các bài viết các chia sẻ chung nhất đến cho cộng đồng. sẽ là thiếu sót nếu học kỹ năng và có kiến thức nhưng không có công cụ để triển khai thì sẽ khó lòng áp dụng được những gì đã học. thấu hiểu điều đó nên sân chơi THÀNH VIÊN còn được cung cấp những CÔNG CỤ THỰC TẾ NHẤT ĐỂ KINH DOANH NGAY. hãy gia nhập cùng chúng tôi nếu bạn chưa đăng ký thành viên.

khi mà các khóa học cấp tốc không còn phát huy tốt giá trị mà chỉ mang tính chất lên tinh thần và giúp người học sung mãn, hành động một thời gian ngắn thì huấn luyện mang tính bền vững, dài hạn và cung cấp các công cụ thực tế trở nên hết sức cần thiết để biến đống lý thuyết thành tiền. khu vực thành viên của phamhuuhung.com sẽ làm điều đó. huấn luyện trực tiếp hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, đồng hành cùng phát triển với các thành viên với mức chi phí tối ưu nhất. có thể không mất phí mà còn kiếm rất nhiều tiền khi làm thành viên.

Ai nên tham gia 

tất cả những ai muốn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng BÁN HÀNG, LÃNH ĐẠO, XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP, ĐẦU TƯ, đặc biệt trong ngành BẤT ĐỘNG SẢN.

tất cả những ai muốn được cung cấp các CÔNG CỤ, DỰ ÁN để kiếm thêm thu nhập ( có thể là thu nhập chính luôn )

 

Danh sách 11 quyền lợi dành cho thành viên của phamhuuhung.com

 

- Nhận bài viết chuyên đề cao cấp hàng tuần về BÁN HÀNG, LÃNH ĐẠO, XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP, ĐẦU TƯ bất động sản

- Tham gia nhóm facebook kín

- Offline hàng tháng 1 ngày

- 2 ngày học chuyên sâu hàng quý.

- Tham gia các dự án để kiếm tiền thực tế ( không có tiền vẫn làm được ) thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng

- Tham gia các dự án đầu tư lợi nhuận có thể lên tới 100% trong một năm ( vốn tối thiểu 500 triệu )

- Được giới thiệu những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn, thu nhập trung bình từ 15- 100 triệu/tháng.

- Được ưu đãi chiết khấu và giảm giá đặc biệt khi sử dụng tất cả các sản phẩm của phamhuuhung.com và NEW RICH

- Truy cập thư viện phát triển bản thân và kinh doanh toàn diện từ sách, video đào tạo ghi hình từ những khóa học hàng 100 triệu từ nước ngoài

- Được hưởng ưu đãi và chiết khấu cực lớn khi cùng tham gia các khóa học cao cấp do ban quản trị mời về hoặc đi học tại nước ngoài.

- Miễn phí cho các thành viên tham gia những chương trình học qua mạng  hàng tháng (giá trị trên $1000 /1 năm)

 

Lệ Phí Thành Viên

 

- Phí khởi tạo : 300k

- Phí duy trì hàng tháng : 200k

 

Lưu ý : có điều chỉnh tăng lên theo thời gian

 

 

 

Chương Trình khuyến mãi cho 100 thành viên đầu tiên

 

- Giảm 50% phí khởi tạo

- Giảm 40% nếu đóng phí theo năm.

 

 

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

vào mục đăng ký thành viên điền thông tin sau đó chờ nhân viên alo lại xác nhận và hoàn thành thủ tục đóng phí => được khởi tạo thành công và hưởng những chính sách thành viên.